Mat 1

Kapag po ba unemployed ako. Pwede parin ba ako makakuha ng mat benefits sa sss? may nga previous hulog naman ako kasi nagwowork ako dati for mpre than 3 yrs na. kung di po ako mag work up until manganak ako, may makukuha parin ba akong mat benefits?

2 Các câu trả lời

Dapat po may hulog kayo at least 3 months sa 1 year prior to your delivery date. When po ba last contribution nyo and EDD?

5y trước

Ituloy tuloy nyo lang po sana yung hulog hanggang sa manganak kayo. Nakapag file na po ba kayo ng MAT1? Dapat po kasi updated pa tin yung mga contributions nyo and pachange po kayo na voluntary member if resigned na po kayo sa work nyo

Kelan po last contribution nyo?kelan po EDD nyo?

5y trước

Ayy thank youuuu mwjo nakakagaan ng oakiramdam hehehe thank you s ahelp mommy!