Baby poop

Mga mamsh, may maliliit na black akong nakita sa poop ni baby (7 month old) yung size nya pamintang durog (sorry yan lang naisip ko). Wala naman po syang kinain today, kasi this past few days naging malabnaw yung poop nya kaya di ko muna sya pinakain ng solid food nya which is cerelac or fruits, so gatas and water lang po yung tinetake nya. Any moms na naka experience po ng ganto sa baby?

1 Trả lời

ano pong kinain nyang fruits for 3 days?

4y trước

Wala po ngayong week. Nung first week po kasi nung sept nahirapan po sya mag poop dahil po ata sa banana, tinigil ko po yung banana nya tsaka po sya nag try mag cerelac. Naging okay din naman po natakot lang muna ako ibalik sa fruits. Tapos yun nga po nag poop sya na may black spots. Pero this morning po, naka dalawang poop na sya okay naman po.