6 month old poop

Hello mga mommies. Ask ko lang po if normal ba itong poop ni lo? 4th day nya po sa pagkain ng solid, yung first 3 days po is kalabasa ang kinain nya normal poop naman po then itong pang 4th day ganito na po itsura. Banana po pinakain ko sa kanya. Thanks po sa makakasagot.

6 month old poop
2 Các câu trả lời

6 mons na rin si baby ko and pinapakain ko na sya ng solid food, pero ang dumi nya parang mashed potato.

normal mommy .. ganyan din po dumi ni baby nung banana ung pnakain ko.

4y trước

take care 😊