Ultrasound

Mga mamsh malalaman na ba yung gender ni baby pag 19 weeks? TIA :) Excited na kasi ako malaman gender ni baby para makabili na ako ng mga damit niya :))

4 Các câu trả lời

Yes, possible po mommy kung maganda ang position ni baby during ultrasound. Exactly 20 weeks ko po nalaman gender ni baby. Hehehe. Nakaka excite po talaga magpa ultrasound for gender reveal at ang pagbili ng gamit ni baby. 💛

yes. usual pwd na makita khit 16 weeks palang pero may cases na hndi p nkikita gawa ng nakatalikod pa si baby

4y trước

Yung sayo po mamsh anong week mo nalaman ang gender ni baby?

Malalaman na po basta maganda ang position ni baby. ✨

20weeks yung sa amin momsh :)