19 weeks preggy

Hi mga mamsh! Maglalabas lang ako ng sama ng loob ko here. Im am 19 weeks preggy sakto today kaso ang prob ko po is sa family ng bf ko hndi pa nila alam ung tungkol samin ng baby ko.. lagi nya sinasabi na sasabihin ko rin sknila soon pero kelan? Palaki na ng palaki ung tyan ko. Tas nag ask rin ako sknya na kung lalabas na si baby san kami magstay dto ba muna sa bahay namin or sknila.. ang sagot nya sakin dto daw muna samin pero pagiisipan pa daw muna nya... minsan nagiisip ako kung ayaw ba nya samin ng baby ko pero when it comes sa mga needs ko sa pagbubuntis ko nandyan nmn sya lagi nya ko binibilhan ng mga fruits and kasama sya lagi sa check up ko. Medyo may prob lng tlga pagdating sa status namin sa family nya kasi hnd pa nga alam na magkakaanak na sya.. medyo nagkasabay kasi kami ng ate nya pero ung ate nya nanganak nman na nung march. Minsan naiiyak nlng ako pag pinaguusapan namin un lagi sya nagsosorry kasi hnd nya ko maalagaan hnd rin kasi sya nakakapunta dto samin dahil nga sa ECQ na rin. Minsan hnd ko alam kung anong plano nya or kung may plano ba sya samin ng anak ko.. kaya minsan para hnd nlng sumama loob ko or umiyak hnd nlng ako nagtatanong sknya.. buti nlng andto ang mama ko sya muna nagaalalaga sakin sa mga pagkain ko kasi medyo maselan ako magbuntis maselan sa pagkain buti nlng naiintindihan nila ako dto kasi ako ung nasusunod sa pagkain kung anong gusto ko un na rin ulam namin. Nakakasama lang po ng loob di ko alam kung gusto ba nya talaga kami ng baby ko tingin ko kasi hindi pa sya ready tlaga. ?

1 Trả lời

Hi! Medyo same tayo ng case, ang akin lang ay choice namin ng fiancee ko na saka na ipaalam sa parents niya na magkakababy na kami (around 1 year old na si baby). Studying pa kasi fiancee ko and alam ko kung gaano kastrict parents niya kaya we both decided to wait, tapos kinausap din namin parents ko about that and okay naman. Maybe it's best to settle sa partner mo kung kailan niyo ba balak sabihin talaga - like kung pagkanganak ba, pag kabuwanan ba or ano. Maganda kasi if may plan kayo and pinag-agreehan nyo talagang dalawa para walang away and of course, para mas mapag-isipan yung next steps ng buhay nyo. Talk to him about plans nyo in the future. Based sa story mo, mukha namang nagkicare siya sa inyo ni baby kasi sabi mo nga sinasamahan ka sa checkups and binibilhan ka ng fruits or what. Sadyang may ecq lang kaya siguro medyo nafifeel mo na wala siya sa tabi mo pero masesettle yan if you both talk it out :) Laging may ways to fix things basta may communication, unless iniiwasan ka na nya kausapin. If I may ask, ilang taon na po kayong dalawa? Siguro factor din kaya natatakot siya sabihin ay yung age. Pero if you're both adults na and working, medyo nakakabahala nga hehehe. Anyway, thankfully maswerte tayo sa parents natin hehehe. God bless you! 🤗

5y trước

Hi thank you.. naku working na kami pareho going 26 na ko this year and sya naman is mag 28 na.. yun nga kaya medyo nakakabahala mabait nmn parents nya wala nmn daw prob if magaasawa na sya.. ganun medyo mabilis lang kasi ung mga pangayayari mamsh. Binigyan agad kami ng baby pero hindi nman namin pinagsisihan yun lalo na ako kasi pangarap kong magkababy tlaga. Yun lang tlga ang prob ko sa side nya. Sorry I have to keep my name as anonymous ha. Thank you. ❤️