Exact 40weeks today

Mga mamsh kinakabahan po ako until now wala parin akong nararamdaman na sign of labor pa minsan minsan lang na pagsakit ng balakang at puson pero kaya naman. 40weeks npo ako today, natatakot ako bka mamaya ma overdue ako. Pang 1week ko nrin po umiinom ng evening primrose. Naglalakad lakad, squatting at akyat baba npo ako sa hagdan. Any advise pa po para makapag labor nko. Salamat po sa mga makakapansin

1 Trả lời

Lalabas si baby pagready na sya mommy. Try nyo po makipagsex kay hubby if di po high risk pregnancy nyo. Nakakatulong din un minsan

4y trước

Nko sis, simula po nong nagbuntis ako wala npo kaming ganyan ni hubby dahil high risk po ako.