39 weeks and 3 days

Huhuhu until now wala pa ding sign of labor 2 cm pa din ako Nagawa ko naman lahat Nakaka 100 squat ako 5hrs lakad Akyat baba din ng hagdan Nag take din ako ng primrose 3x a day then 2 sinasalpak sa pwerta ko bali 5 na primrose Nag pineapple na din ako Pero wala pa din ee Takot po akong ma overdue ayokong ma cs #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Wag mastress mommy. Makakaraos ka din. Tuloy lang ang mga ginagawa. Good luck po.

4y trước

thank you po .. ayoko kasing ma cs 😥