39weeks and 4days

Mga mamsh, any advise po kung ano pang dapat gawin para mag labor nako. Pang 4days ko npo umiinom ng evening primrose at naglalakad lakad nmn ako umaga at hapon tapos kumakain nrin ako ng pineapple. Ngayon naman umaga nag start nko uminom ng pineapple juice. Any advise naman po jan sa mg nakaraos na. Salamat

2 Các câu trả lời

Exercise po kayo mamsh para po mag open na cervix nyo. Squat at lakad lakad po saka manood po kayo ng mga exercises sa YouTube marami po dun 😊 Goodluck!

Try mo na din mag squatting exercise momsh