baby stuff

Im 19 weeks pregnant po. Kelan po adviceable na bumili ng gamit for baby? Thank you. ?

43 Các câu trả lời

Pwede ka na bumili ng pang Hygienes ng baby mo like Wash and shampoo, wag magpaniwala sa sabi sabi 😅😅 nadali ako nyan naniwala ako. Inipon lang namin ung pera pero pag nagipit hiramin namin hanggang sa di na namin nabalik ung nakuha naming pera, kaya pag may pera pa unti unti ka na bumili ng gamit nya ung mga pang unisex na gamit like puting baru baruan.

Pag po nalaman niyo na gender pwede na kayo magstart ako po paunti unti. 6th month - mga damit ni baby, mittens, socks, bonnet,blankets 7th month- mga accesories like pumps, mga nipple cream, diaper cream, laundry soaps 8th month- mga groceries (diapers, wipes, alcohols, maternity pad, underpad) paliguan ni baby and crib.

Siguro pag nalaman mo na yung gender, mag unti-unti po kayo para di mabigla o mabigat sa bulsa. Ako kasi 7 months na di pa kumpleto lalo na po na single mom ako. Pero mas importante pa din po yung baru-baruan, tulugan, mga basic essential ni baby at hospital needs

Aq po 14 weeks preggy di ko pa alam gender pero namili na aq paunti-unti mga baby essentials pa lang pag alam ko na gender tsaka na aq mamili ng mga baby clothes....

If may extra budget at sale go na po khit wala pa gender. Unahin ung mga baru baruan. Puti lng lahat n kulay pra if may insect mabilis makita.

Pag alam mo na gender. Ako alam ko na gender pero di pa ko bumibili ng gamit ni baby, may magbibigay din kase ng barubaruan

Anytime sis. Mas maganda maaga at inuunti-unti na yung pagbili ng mga needs nya para di mabigatan sa gastos bandang huli.

Dpnde po. Ako po mga 7 months n po nung namili. Nag kasale din po noon kaya mdmi din po ako natipid.

7 months then puro unisex nalang po bilhin niyo if ever na dimo pa alam ang gender

Usually kapag nalaman na ang gender Ng baby so mga 5-6 months Ng preganancy mo