new born sets

Good day po mga monshie ask ko lang po kelan po kayo nag start bumili ng mga gamit ni baby? Excited na kasi ako bumili ng gamit kaso sabi nila bawal daw bumili agad ng maaga. 21 weeks na palang po ako today pero gusto gusto ko na bumili habang may pera pa hehe galing 13 month pay.

1 Trả lời

Myth po yon. Pwede namang bumili anytime, mas okay kung mas maaga para ready at kung may pera naman why not! :) Nakaka excite talaga bumili ng mga gamit ni baby parang halos lahat gusto mo bilhin hihi