No sign of Labor😊

Hi mga mamsh, im 39weeks and 1 day today. Ngwowori lng ako kc until now wala pa rin sign ng pag labor skin. I mean normal lng lahat except sa nd ako makatulog sa gabi. Or nagigising ako ng madaling araw gaya ngayon hirap ako tlga matulog😪 Any way weekly nman check up ko sa OB ko since ng 37weeks ako. Ok nman at normal nman daw lahat. Sobrang likot ng baby ko ung tipong nd ako makakahinga pag sumisipa xa😁 Gztong gzto ko na manganak mga momshie😪 sino d2 same experience para nman nd ako masyado mg wori. Natatakot din ako kc sb nila pag overdue daw baka ma CS.😭

2 Các câu trả lời

39w4 days, may sakit sa balakang at puson isang beses lang kahapon at hindi continuous at di rin pasakit nang pasakit :( di rin ako makatulog na ewan, waitings lang din kay baby, pray lang tayo mommy, lalabas naman daw po si baby if ready na ❤️