Pregnant

Hi mga mamsh im 2 weeks and 5 days pregnant. Hingi lang po sana ako ng advice kasi di ko po alam kung panu sasabihin sa lola ko na buntis ako kase siya na nagpalaki at nagpaaral saken. Kinakabahan kasi ako ee, at di ko alam kung panu ko sasabihin sa kanya.

1 Trả lời

There is no best way to tell it.. Sbhin m nlng agad assure her that you will be responsible enough in your situation. Humarap kayo ng partner mo sa knya as a sign of respect.. Kasi kpag pinatagal mo pa yan gnun at ganun din nmn mangyyri kung sumama man loob niya it will heal eventually lalo pag nakita na niya ang apo niya sa tuhod.. You can do it pray first 🙏🙏🙏