3 months pregnant

I'm 22 years old, still studying medyo nadelay lang sa pag grad at 6 years course ko, and my boyfriend is working naman na. Nung nalaman kong buntis ako is mag 2 months na, and till now di ko pa rin nasasabi sa parents ko kasi natatakot ako kasi alam ko na magagalit sila saken ?I need some advice kung papaano ko sasabihin sa kanila. ?

2 Các câu trả lời

sabihin na sa parents habang maaga pa. malalaman at magagalit din naman sila kahit patagalin pa. may effect din yan kay baby kasi lagi kang worried plus minsan may depression pa. dapat laging happy thoughts ka lang and positivity.

6y trước

thank youuu

sabhin mo kasama yung boyfriend mo. Sa una lng nman sila magagalit. At dpat tanggapin nyo yun. Paglumabas na yan im sure bundle of joy na nila si baby 😊

6y trước

thank youu