need some advice

Hello mga momshie pa advice naman 5months pregnant na po ako di pa din alam ng parents ko ?pag sasabihin ko na napapaantras ako bigla ??

2 Các câu trả lời

They need to know yan mamsh. Accept na magagalit sila magugulat but eventually matatanggap ka pa din nila lalo may blessing na parating which is apo nila..

Hi momshie.. Relate ako sayo kasi sa first baby ko, umabot ng 5mos. Tiyan ko nung nalaman nila preggy ako. Syempre ayun magagalit talaga pero they need to know para na rn sa safety ng baby. And eventually naging happy narn sila kasi may apo na sila sa umpisa lng yan sis. Para na rin wala ka na masyado iniisip at hndi kna mastress dahil feel ka ni baby mo. Kaya go girl kaya mo yan! ☺