guardian prob

mga mamsh. im 18 years old po. and wala napo akong mga magulang and kahit po tita as in live in partner ko lang po ang kasama ko sa bahay. meron po kaming kasama isang babae pero dipo namin kaano ano. my prob po is kaylangan/hinahanapan po ako ng kasama sa pag papacheck up ko sa hospital eh ang prob po wala napo akong mga kamag anak dto and iisang anak lang poko ng parents ko. ano po kaya pwede kong gawin? para po makapag pacheckup napo ako sa hospital. please advice po

3 Các câu trả lời

Hindi po ba pwedeng si LIP? or kahit pakiusapan nyo yung nakatira sainyo?

4y trước

ask ko lang din po kung pwede po kaya sa ospital yun? sabe po kasekaylangan daw tita ko daw or parents ko lang. nung tinanong ko kung pwede ung ka live in ko sabe kase di daw pwede

lip or byenan? mil mo sis.

4y trước

wala napo akong hawak na death certificate ng mama ko eh. pero sge po titignan kopong ipilit sa ospital po salamaat

up