UTI

Hello mga mommies sino po dito ang nagkaron ng uti at uminom ng antibiotic? Wala po ba naging problem sa baby nyo paglabas? Niresetahan kasi ako ng amoxicillin dahil nakita sa ihi ko moderate bacteria though sabi safe naman inumin ng buntis medyo natatakot lang siguro ako uminom .anyone here po na makapag share ng experience po ng pa take ng antibiotic while pregnant.thanks?

1 Trả lời

Nag take din po ako niyan pero hindi ko ininom lahat every other day po. Ang ginawa ko po uminom ako ng buko para mawala UTI ko.