Stethoscope

Mga mamsh, ilang beses ako magttry na pkinggan heartbeat ni baby sa tyan ko pero di ko marinig through stethoscope, 22 week preggy here, ilang months kaya possible ko marinig heartbeat nia, gusto ko kase lagi sia icheck sa loob ng tummy ko kaso wala nmn budget para sa regular check up sa Ob.

7 Các câu trả lời

100 php lang po check up sa lying in. Hindi po sya maririnig sa stethoscope dahil fetal doppler ang gamit ng ob and midwife. Dapat po regular ka nagpapacheck, monthly yun. Pag ipunan nyo, 100php lang naman sa midwife lying in para sure kayo na maayos sya. Sa akin, unang napakinggan namin 11wks via fetal doppler ni ob.

5y trước

Salamat sis,

sa ordinary na stethoscope hndi sya maririnig pero yung mga stetgoscope na pang doctor talga yung mamahalin na litmann maririnig sya....and ofcourse yung doppler meron nabibili sa mga medical stores sa bambang dame dun hehe. sa center din libre lang checkup

mas better po mommy pacheck up ka kahit sa center para malaman mo po kasi kung 22weeks dapat nararamdaman mo na siya sa tummy mo.

health center po free, donation lang.. and sa ibang lying-in po free lang din gamot lang babayaran mo kung may irereseta sayo

sa mga center sis libre naman ang check up mas mamomonitor kasi yung condition niyo ni baby.lalo na yang heartbeat nya.

13 weeks 6 days here, kaya nga umorder ako ng sarili kong fetal doppler para mamonitor ko din anytime.. 😂😂

5y trước

sa shoppee po mas mura. 😊

Sa mga center po libre lang check up donation lang po