check up

Ask ko lang po, sino po s inyo nakaranas ng stethoscope para marinig heartbeat ng baby? Sira po kc ung doppler s pinagpa check up-an ko kaya ganon ginawa saken, kaso natakot po ako kc parang sobrang diin ginawa s tiyan ko para marinig heartbeat ng baby ko. 19weeks preggy

1 Trả lời

Kami meron kaming pang Blood pressure. May stethoscope yun, pag wala ako magawa pinapakinggan ko heartbeat ni baby. Minsan si hubby, tuwang tuwa sya pag pinakikinggan nya yung heartbeat 🙂

5y trước

Kaso ung saken po kc diniinan tiyan ko para lang marinig heartbeat, safe b un? Lying in kc ako nagpapacheck up