kamot sa tummy

8mons preggy ung tipong biglang nag labasan kamot lahat sa tummy mo khit hindi mo naman kinakamot . okay lng si baby naman to mahalaga healthy sya un ang kapalaran natin mga momy eh mag kakamot na ang tummy wala ng magagawa accept nalang si baby naman un . sino relate sakin hi mga momy ? #firsttime momy

2 Các câu trả lời

Same. 31 weeks ako nun nagstart lumabas stretchmarks ko. Haha tapos hinayaan ko nalang din kasi si baby naman yun. Nagsusuot pa nga din ako ng maiksing shirt kahit puro stretchmark at may hiwa ako dahil na CS. Wear your stretchmarks and scars proud. 😊

Momsh dapat kinamot muna lang talaga 😂😂 syang anjan na e Ako minsan nagkakamot din ako peeo mahina lang , wala akong kamot ewan kelan lalabas