2nd baby

Hi mga mamsh may gusto lng Po Sana ako itanong mahirap poba na mag kasunod Yung baby kakapanganak kopalang Po nung Dec 21 2019 . Tas preggy Po ulit ako ngayon nasundan Po agad . Den dikopo Alam Kung ilang months na .dahil dipadin Po ako nakakapag pacheck up.

2 Các câu trả lời

May kakilala ako nakabuo agad kahit 2mos pa isang baby nya. Okay naman po sya, normal delivery din pero umabot ng almost 42weeks. Wala po bang health center malapit sa inyo, need nyu po talaga magpa check up e..