First Check up

Good morning mga mommies ask lang po ako kung ilang months ang baby para sa unang bakuna? 21 days old na po sya, di pa nakakapag pa check up ng personal mula ng pinanganak sya. Online check up lang po, nakalimutan ko po kaseng itanong sa pedia nya. Sana may makasagot. Salamat po!

1 Trả lời

usually po may binibigay na bakuna at birth. if may binigay po, around 45 days from previous bakuna ang next.

4y trước

yes po meron syang bakuna bago sya lumabas ng ospital. So bale 45 days pa po pala. Salamat po sa sagot