Nanghingi ng number ang asawa ko

Mga mamsh gusto ko lang ilabas sama ng loob ko. Kanina lang binuksan ko messenger ng asawa ko may nakita ko kachat siya babae di ko alam kung sino yun magkakilala ata sila. inadd siya nung girl then nagkachat sila, kamustahan, ganern, ang nabasa ko dun diko nagustuhan sabi ng girl wala pa siya asawa, sabi naman ng asawa ko "baka inaantay mo ko, sa ganda mong yan" tapos nabasa ko pa hiningi ng asawa ko number nung girl sabay bura ng asawa ko ang convo nila. bakit kailangan niya hingiin ang number nung girl tapos binura pa niya convo nila. hindi ko na sinabi sa asawa ko na nabasa ko convo nila. hindi ko siya pinapansin, pinaparamdam ko lang na galit ako. ano kaya maganda gawin sa asawa ko! bwisit siya!

77 Các câu trả lời

Ako sa awa ng Diyos, walang problema sa mga ganyan. Kasi yung aacount namin ng asawa ko, iisa lang. At yung inaaccept naming friends, mga kilala lang talaga. At naka private. Sa loob ng ilang taon, 52 friends lang ang meron kami at never ako nag popost ng pictures namin. Pero may cover photos, profile pic at featured photos naman kaya hindi na din masyadong boring yung timeline namin. Kasi ang daming pakialamera sa mundo, dati kasi everytime nag popost ako ng pics namin ni hubby, yung mga inggratang pinsan nya kung ano ano kinocomment kaya dineactivate namin yung old account, at gumawa ng bago pero iisa lang talaga account namin bale yung account name namin is example lang to ha "Juan Maria de la Cruz" Si Juan yung asawa ko, Ako naman si Maria at dela cruz yung apelido namin. And it works. Nag chachat lang sila if may tanong or kailangan. At so for sa loob ng 6 years, wala akong na encounter na ganyan kasi never naman namin din inopen yung FB namin, messenger lang ang meron kami. Active kami sa messenger pero sa FB hindi na namin inopen yung app kasi nakaka addict walang magawa sa mag hapon kundi stalk ng stalk sa buhay ng mga kakilala kaya ginawa namin, naka open yimung messenger pero wag ioopen ang FB kasi hindi din naman impprtante yung mga post ng iba ang totoxic kaya puro broken hearted pinoppst, minsan nag rarant kaya nako wag na. Sa messenger lang kami at least kumg may mag chat sa kanya na kamapilya nya, nababasa ko rin kai naka online sa mga cp namin yung account.

5y trước

Nag ya'ya ra ang mga leche haha atay abi palag weak 🤣

sabihin mo nlg sis kung anu nkita mo,ksi kung d mo yun babanggitin lalo pa yan mglalandi. sa mahinahun na pakiusap ang gawin mo..kumbaga may dalang biro.. ..meron ksi sa style na ganun is.parang patikim pig ang meron sa girl..its mean yung may nangyari nasa knla(1nytstand)saka lg sila nagkausap ng masinsinan.. saka lalandiin ng boy c grl hanggang may pangreserba sya.. wag mo lg sya gagalitin sis..habain mo lg pasensya mo:)kung sa isip mo ay hanggang klndian lg ng chat.mdyu ok lg nmn peru dpt ikaw alerto din sa bwat kilos nya mnsan hnd nag uuwi sa tamang oras.kung bat ginabihan may ovrtime o anu pang dhilan nya. ako ksi ngwa din yan ng hubby ko noon may time tlga na mga grl yung ngchachat sa knya tpus kwntuhan sila.hanggang klndian.may pa ilveu han pa nga.. cnabi ko sa hubby ko na."hala sige ilveu ilveu ka dyan.manglibre ka sa mga kung sinu2 na grl na idadate mo..lubusin mo na din at kung mhuli ka ng mga husbnd/bf nla..wag mo sila sisihin ha.. bhla ka sa klndian mo." ayun ntahimik sya..hanggang sa d na sya nagmemessage dun sa mga grl;)

Komprontahin mo momshie.ganyan din ginawa ko sa hubby ko 8months preggy ako nun nahuli ko ba nmn na my ka chat n babae sa msgr nya at hindi lng simpleng chat ha nag sex on chat pa sila kaya pla kinukutuban ako dun sa girl na bgong friend nya at ito pa malala same company din nmin sya ngwwork .ang ginawa ko nagpanggap ako na ako yung kachat nya tpos nung kumakagat na saka ko sya sinabihan .buti hindi pumalag sakin c higad girl kasi sabi ko pag nakita ko sya sa company sasapakin ko sya at wala akong paki n mawalan ako ng work .tpos yung imbis n ako ang umiyak yung hubby ko ang umiyak diba pa victim 😠 nkakagigil buti nlng walang ngyare samin ng pinagbubuntis ko.

Haha. Alam mo sis, medyo same tayo, kasi ako pinagbubura ko lahat ng friends nyang babae sa fb niya at pinag-unfollow 😂 tapos nitong kasal na kame, kada may new friend siyang babae tinatanong ko kung sino yon, di daw niya kilala, nak ng. TAPOS ETO NA KINGINA MAY NEW FRIEND SIYANG WALANG NOTIF SA MSGR, EH DATI NAMAN KAPAG NEW FRIEND MAY NALALABAS NA NOTIF DIBA. SO, AKO NAGDUDA, BAKIT DELETED ANG MESSAGE O CONVO. TINANONG KO SIYA KUNG SINO YON AT BAKIT NIYA BINURA CONVO NILA NUNG BABAE... ANG SAGOT BA NAMAN SAKIN E, "BINURA KO KASI ALAM KONG MAGAGALIT KA." ABA MAPAPAMURA KA NALANG TALAGA 🤣 In-unfriend ko nga pala asawa ko sa fb, nung Dec. 25 🙃

5y trước

Hahahaha. Nako sis, bakit naman ganon yung anonymous na yun naku 🤣 Tsaka actually shinare ko lang din yan kasi medyo nakaka-relate ako kay momsh, kahit na hindi ko siya binigyan ng opinion kung ano gagawin niya kay mister niya, gusto ko lang malaman niya na may ka-mommy siya na medyo nakaka-relate sa kanya. 🙂 Baka offline si anonymous kaya di niya ako nasita. Ooof

U better talk to him. And tell him ayw mo nkikipag flirt sya sa iba. And ask him pra san un ginagawa nya? Ksi dyan lht nagsstart.. kng baga trial and error c hubby kng kkagat un girl. And pag super reply nmn c girl dyan na un plgi na sila mguusp and then magkikita and un na. Putulin mna hanggat maaga pa. Hrap magpalaki ng asawa noh mas mdali pa magpalaki ng anak. Ksi un asawa alm mna mtnda na e so definately alm na un tama at mli ndi tulad ng bata nid pa iguide ksi ndi nla alm un tma at mli. Nwawala un mga common sense nla.

Share ko lang memsh my almost the same situation ako jan.. Ung girl ang menessage ko gamit ung fb ng hubby ko lalo kawork nya. Sabi TRY MO IBIGAY NUMBER MO NAGHAHANAP LANG NG KALANDIAN TONG ASAWA KO. WAG MO NA PATULAN. babae kpa naman my asawa tong kachat mo buntis pa. Bawal sa work nyo ang my affair baka gusto ko masangkot sa gulo. Ayun sa awa ng Diyos hnd na sya nagrreply sa husband ko last nyang message Jan. 1. Kinausap ko din ng mabuti asawa ko. Ok na nman so far.

Kung ako yan kinompronta ko right away, dapat nga iniscreeshots mopa para may ebidensya ka, mahirap lang ang nananahimik sa mga ganyang pangyayari dahil baka alam ng asawa mo ok lang kasi parang natotolerate eh. Kung ako yan sabihin mo, nasa sayo nalang kung ano ikakatwiran o idadahilan o palusot nia. Basta wag na wag kanh basta manahimik lang, kasi siguradong may mas worst pang kapupuntahan nian, ikaw rin kung gusto mo pa humantong don.q

Ako napansin ko agad na may ka chat si lip ko at binuksan ko agad messenger nya sa cp ko aun nga nakita ko may ka chat sya na girl screen shot ko agad convo nila kasi nkita ko sabi ni lip buburahen nya un convo nila at binigay ni lip number nya dhil nga mkikita ko nun nabsa ko un pinkita ko skanya un screen shot saka ko sya binato ng plato 😁😁😁 at nagsori agad sya saby blocked dun sa girl tas binigay nya sakin un sim nya agad..

Sakin itatanong ko sa kanya agad at hihingi ako ng matinding reason nya kung BAKIT at BAKIT KAILANGAN NYA HINGIN ANG NUMBER NG KUNG SINO. yung kumustahan is enough pero kung hihingi ka pa ng number is too much at nilihim mo pa sakin!?????🙄🤔🤨 Haaaaa BAKIIIIITTTTTTT!? Ganeeeeeerrrrrnnnn!!!! Ayoko ng nakakabobong sagot pag ako ang nagtanong kaya kung ako yan malamang pinagpapawisan na mister mong talandi!

Pagusapan nyo pong mabuti yan, di rin kasi magandang hinahayaan natin ang sama ng loob natin, lalo lang kasi silang gagawa ng kalokohan. Pero dapat po kalmado lang, wag po pairalin masyado ang galit, tapos tanungin nyo sya bakit nya ginagawa yon. May mga lalaki kasi na paghinayaan lang natin, patuloy pa rin sila kahit alam nilang mali. nasa babae po kasi yan kung nagbigay din ng motibo sa asawa mo.