Paki sagot pls

Mga mamsh galing akong ospital knina ngpa ultrasound and base sa result wala daw laman baby pero nong nag pt ako positive namn..posible ba talaga na hindi ako buntis?🥲

8 Các câu trả lời

ako po based sa LMP ko dapat 5 weeks na po, tapos nagpaultrasound po ako kasi uuwi na kami ni mister from honeymoon, wala pa kahit ano, pero makapal po ang endometrium ko, baka late gestation lang po. pinapabalik po ako after two weeks. nararamdaman ko pong buntis ako. may fatigue po at nahihilo po. magugutumin din. 😅

3y trước

Kumusta mommy? Same case po tayo, ang nakita sa tvs ko po ay makapal na endometrium. 6 weeks LMP. Positive sa PT.

Momshy mararamdaman m nmn sa sarili mo kung buntis ka mabilis k mapagod, mabilis heartbeat mo. Pa second opinion nlang po ulit kau at pa utz pra sigurado. Ako tlag ngpasecond opinion aq iba ob, pra sure ultimo gender ng anak k.

2y trước

same po sakin kamusta po kau?

Ganyan ako nung unang checkup ko,4days delayed. Wala pa rin sac. Too early lang daw. Bumalik ako after 3 weeks,nagkaroon na sya 😊 Wait mo lang sis 😊

Nde po momshy pero 1 delayed plang aq kita na yung sac pero wla pa heartbeat after a week pinabalik ako ob ko ayun may hearybeat na pinainum nya aq duphaston

3y trước

sana all mamsh congrats 😁

pa 2nd opinion ka po Kung hindi ka po satisfied sa unang ultrasound.d po kc lagi tama Ang sa pt.kaya dpat pg nag pt kau sa laboratory na po

Minsan po false positive ang pt. Pwede din magpa blood test kung ilang weeks pa lang and hindi makita sa utz para sure.

3y trước

may mga nararamdaman ka po bang symptoms?

pa 2nd opinion ka sis. usually kung may delay na matagal at di ka buntis may makikita sila issue,

ilang weeks napo? Baka masyado lng po maaga pa check up mo.

3y trước

yes possible na hnd ka buntis.. Pancheck ka sa ob mo