Normal lang po ba na di pa gaano halata ang baby bump at 15 weeks? First time mom po.

Ako po kasi is Wala pang baby bump na nakikita na changes sa body ko.

26 Các câu trả lời

Lumabas lang baby bump ko nung nasa 3rd trimester na ko. Depende sa built ng body natin and position ni baby sa loob. Walang nakahalata na buntis ako not until 7 months.

Yes po. okay lang po yan yung akin nga po 20 weeks na po Wala pa din baby bump. 22 weeks po medyo maliit pa, now I'm currently 25 weeks medyo Malaki na yung bump ko.

Yes, lalaki din yang bump mo eventually lalo pag 19weeks pataas. Iba iba din kasi ang pregnancy, meron maliit ang tiyan magbuntis meron naman ang laki agad.

Yes, as long as healthy po kayo and si Baby inside😇 Iba-iba po talaga ang built ng mga katawan natin, Mii kaya wag ka po mag worry. Pray lang po 😇

ganyan din ako momsh nag aalala ako kasi bihira pumitik hehe ngayong mag 6 months lang biglang laki at napakalikot lalo pag gabi ☺️

yes po.. me po sa 1st baby ko 4 months na ko nun flat parin tyan ko.. saka lang nahalata tyan ko nung 6-7 months na.. normal lang yan

mabilbil kapo ba mi? ako kasi mabilbil 11 weeks naman po ako pag nakahiga lang po may nakakapa po ako sa bandang puson ko

4t trước

ngayon ako wala pa khit dumapa ako wala talga

normal lang yan mii especially for first time moms. saken mga mid 20 weeks na nag show ang baby bump 😊

no worries mami, ako nga po 5 months pa bago nagka baby bump eh. Not so chubby pero maliit magbuntis.

normal lang yan mie, pero mararamdaman mo naman ung sa bandang puson mo, parang may pumipitik pitik.