Worried 😫

Hello mga Mamsh , first time Mom here. Currently I'm in my 14 weeks of pregnancy. Worried lang po ako kasi up until now , wala pa po baby bump or kahit konti man lang na changes sa tummy ko. Normal lang po ba na maliit , or di pa po talaga visible ang baby bump in 14 weeks of pregnancy? Sana po may makatulong. Thank you

2 Các câu trả lời

di pa po masyado visible ang 14 weeks mommy. Dont worry lalaki din yan. congrats po .