Firts time mom, labor

Mga mamsh di ko kasi alam kung labor na to or sumisipa lang si baby. Di ko kasi naorasan, kanina pawala wala lang sya mabilis lang din tas ngayon medyo mabilis na interval nang pagksakit nang puson ko down sa pempem pero wala namang discharge. Ang sakit, minsan nagugulat pa ko kasi nawawala syq saglit tas biglang yun nga parang may sumisipa at masakit. Signal na ba to need to go to the hospital? tas may time na tumayo ako, parang may gumuhit na kuryente sa pempem ko.

1 Trả lời

Hello. 411 or 511 rule. Kapag 4 or 5 minutes interval between pain. 1 minute duration ng pain. 1 hour nang nangyayari, punta ka na hospital kasi active labor ka na.

2y trước

Pero kapag dinugo ka na or pumutok na panubigan mo, pa admit ka na rin 😊