37WEEKS PREGNANT

first time mom here. Mababa na po ba? Sumasakit po kasi puson ko kanina, tas ngayon po naninigas pero di naman lage. parang normal contraction lang din , tsaka wala pa din naman discharge na dugo or tubig. normal lang po ba to?

37WEEKS PREGNANT
3 Các câu trả lời

38weeks naninigas lang na tiyan , may lumabas ng musus plug morning and evening ang pag labas. but no sign of constraction bukod sa naninigas and masakit na puson at pempem

sakin po panay tigas nrn po 36 weeks and 4 days at same nrn n sumasakit n ung puson pero wla prng discharge at di pa masakit ang balakang

mataas pa 36&5days today masakit pige ko tska puson parang rereglahin Panay sakin ng pige ko na naninigas Nadin tyan ko