Breastmilk help!

Hi Mga Mamsh. Daddy here. Baka po may extra kayong breastmilk? Si wife ko kasi di sya masyado nag la-lactate kahit na anong latch ni baby, pump or hand express e. QC area po kami. Thank you po. Pre-term pala si baby namin kaya as much as possible gusto namin breastmilk talaga sana. Super thank you po uli

2 Các câu trả lời

if need po tlg. mdami po hospital ngbbenta po pasteurized. safe po yun kasi nscreen ang mothers

5y trước

prescription and milk abstract po from doctor. pwede nyo po iparequest sa resident doctor kung san po napanganak

meron po sa fb.. human milk 4 human babies philippines