electric breastmilk pump

Hello po mga momsh... ano po kaya maiisuggest nyo na best yet affordable *electric breastmilk pump? * baby carrier? * stroller? * crib? Thank you so much po sa makakanotice! ? Happy new year!

1 Trả lời

Yung Looney tunes na breast pump mura lang tas di masakit matibay pa. sa crib naman nagkahoy lang ako nung una tas nag play pen ako Graco yung brand kaso second hand lang siya. sa Stroller Apruva baman siya matibay naman po

5y trước

Thank you sooo much po!