Mixed Formula Milk And Breastmilk ❤️

Hi mga mommies! As much as I want na pure breastmilk si baby, di kasi talaga kaya ng bewbs ko haha. May times kasi na kailangan ko umalis for a while for business and hindi talaga enough minsan yung naiiwan kong breastmilk for baby. Mixed milk ko na lang siya para at least, kung wala man ako, may mamimilk parin siya. Any tips po paano ang mix feeding? We bought s26 gold para sakanya. Thank you so much po ❤️

1 Trả lời

Kung may pumped breast milk ka, yun ang unahing ipainom. Pag kulang tska nlng magtimpla ng formula. Mas ok parin ang breast milk. And basta nasa bahay ka or magkasama kayo, padede ka lang ng padede.

4y trước

Try ka ng other formula siguro kung ayaw ni baby. Pero sa una tlga maninibago siya, sanayin mo muna siya sa binili mong formula. Pag ayaw tlga tska magpalit. For increasing milk supply naman, frequent breastfeeding or pumping will help. Kung ano ang need lang ni baby yun lang ang pinoproduce na milk. Parang clock din yung dede natin, alm niya kung kelan need ni baby ng milk. Pero ikaw parin ang magsset through pumping or padede kay baby.