swab test

Mga mamsh .. Cnu kagaya ko dto kagaya ko 34weeks na ung tyan .. Tas need dW magpaSwab test kc mandatory daw po na lhat ng manga2nak need ng swab ..

19 Các câu trả lời

Ako sa lying inn manganganak 37 weeks napo ako hindi ako sinabihan about sa swab test

Bka po dpende po sa luqar nio mam .!! Dtu kasi samin wala nman qanun po ei .!!

Yes mandatory po, sa akin po lying in pero ang ni require rapid test and xray.

ako mommy pinaswab test ako mismo that day na manganak ako kasi na ecs ako

Wala naman sinabi saakin momsh 35 weeks and 1 day na po ang baby ko

required po yan sa mga hospital ngaun..

Wala naman sinabi ng ob ko sakin sis

sa lying i namin wala

Talagang mandatory po