worried

hi mga mamsh cnu ba d2 lagi nag tatake ng antibiotic during pregnancy dahil sa uti? ok nmn ba baby nio ng lumabas cia? kasi ako nkadami na ng antibiotic na natake cmula pa ng 1st tri hanggang ngaung last tri na ganun parin.huhuhu

1 Trả lời

Bawas din po sa kinakaen na nakaka cause ng uti and more.water ka para mawala na yan dpat 1st trim.plng pala tubig ka na...if may uti ka pa hanggang manganak ka kawawa baby mo

5y trước

oo nga mMsh kahit anong ingat ko anjan parin.. nd mawala wala..more water nman po ako araw2