CEFUROXIME AXETIL

Sino po dito yung nag tatake ng antibiotic nato during pregnancy? Any effects po sa baby? 🥺🥺🥺 Worried po kasi ako.

8 Các câu trả lời

Ako po may reseta ng OB nyan kaso isang take ko palang may naramdaman na ko side effect sakin sumama pakiramdam ko and suka ng suka kaya tinigil ko more water nalang po kasi di ko talaga kaya lalo na 7days iinumin.

ako nag tatake lalo pag sa urine na detect na marami bacteria. Hindi nag rereseta ng gamot ang OB na nakakasama sa mommy at baby. Ask your OB if in doubt kasi sila nag aral yan para ma tulungan tayo

Safe naman po sya for you and for your baby. Niresetahan din ako n’yan ng OB ko nung nagkaron ako ng UTI during first trimester

Safe naman sis pag si OB nag bigay nag tatake ako now for 1 week kasi meron infection pero tulong ng Lord malinaw na urine ko.

Aq poh kaka start q lng dami kasi bacteria NG urine q pero nd nmn siguro mag reseta obgyne NG makakasama sa preggy

if bigay po ng OB no need to worry naman po

safe naman po ang cefuroxime sa preggy

niresita po ba Ng ob nyo ??