Gender Identification

Hiiii! Any mommies here na nagkamali gender identification kay baby? Eto yung Congenital Anomaly Scan ko last month at almost 24 weeks. Di ko kasi naconfirm sa sonologist kung 100% sure siya pero kasi nung hinanap nya yung boses nya sure na sure naman agad sa nakita nya. Worried lang ako magkamali kasi nakabili na ko girl things😅 anyway, baby girl daw yung nasa scan. Baka may same experience or makakapagsabi na girl talaga pag ganyan. Wala naman sya nabanggit na nakatago or what. Thank you! #firstbaby

Gender Identification
9 Các câu trả lời

24 weeks po ako nag paCAS sabi naman 100% sure na girl pero ngayong 1month nalng hinihintay ko nangangamba parin ako baka mali kasi yung gender ni baby😅 wag naman sana complete na kasi gamit nya.❤ #ftm #35weeks

3y trước

Girl sya mamshie🙂

Yes be, baby girl ang nasa ultra sound mo. Kung baby boy kasi yan dapat may patulis sa gitna na kita yung balls ni baby. Kaso sa nakita ko baby girl po talaga siya. ☺️

pag hugis humburger daw girl.. pag 🐢 boy naman.. 😁

Yes mamshie Girl sya🙂 like sakin po burger shape🤩

Yes baby girl po.. Same sakin ganyan

Burger shaped. Girl po si baby 😊

ganyan yung nakita sa CAS ko. girl

Yes. Pagdaw po burger girl.

3 lines bb girl.