Latching problem

Hello mga mamsh. bakit po kaya ganun, ayaw mag latch ni baby sakin? ano po dapat ko gawin. He's two weeks old na po bukas. madami nmn po ako milk pag nag ppump ako. thank you po.

6 Các câu trả lời

Momy change position mo po si baby kapag hindi umubra sa normal position na ginagawa nyo. Ganyan din baby ko pero pinilit ko talagang makalatch sya para makuha talaga nya ang b.milk ko

Masasanay din si baby tska baka matigas yung breast mo kapag pinapadede mo sya, ayaw kasi nila ng ganun. Tyagain mo lang mommy. Pwede ka din gumamit ng mga nipple bomb.

Sa una ayaw talaga ni baby. At mahirap mag latch. Ang ginagawa ko paiba iba ako ng pwesto para malatch nia. Ayun nalatch nia kapag nakatayo hanggang sa nasanay na sya

try and try lang po wag po sukuan makikilala nya din yan nasanay lang kasi siguro sya sa bote more patience lang mamsh

Mommy wag na po offer na bottle baka na nipple confuse na si baby. Dapat may direct latch parin po sha sayo.

same skn mamshie. nagpump na lang ako. 1month na sya and ok naman.

5y trước

nasanay ko na sya ng bote mamshie eh. pero try ko pa din sya ilatch. agree ako.na mas madali maglatch kaso since ayaw nya sa dede ko, napilitan ako magpump na lang. pero oo, tama na ipilit pa din natin maglatch. good luck stn mamsh hahahaa