breastfeeding prob

my baby is a week old kaso ayaw niya talaga mag latch sa dede ko. di po ba dahil sa nalalakihan siya sa nipple? dumedede nmn po siya sa milk ko pag nag pump ako and e bottlefeed ko siya. ano po dapat gawin para dumede na c bby sakin?. thank you.

1 Trả lời

Pilitin mo lang mumsh. Ganyan ginawa ko sa baby ko and ngayon ang gana niyang dumede sakin.

6y trước

Pinapadede ko siya sa bottle nung una kasi sobrang sakit ng dede ko pero once or twice a day lang then ilang days lang din. Ayaw niya kasi sa formula milk mas gusto niya yung gatas ko talaga and tuwing umaalis lang din ako saka siya nagfoformula.