Breastfeeding

Hello mommies! FTM Here. Ayaw po mag latch sakin ni baby, ayaw din sa bottle. Napapadede lng po sya pgtulog. Nakakaawa kasi na dumedede sya sa braso ko at kamay nya tas iiyak p dahil sa gutom khit may milk nmn ako. 1 week na po syang ganun, pumayat n din po sya Ano po ba pwedeng dahilan bakit sya ganun at ano pwedeng gawin para maibalik pg latch nya sakin? #2mosBaby #FTM

1 Trả lời

dinala na po siya sa pedia? might be because of wrong latch position or baka may lip or tongue tie, pwede din other factors. have a pedia to help you find the factors po.