Turning 22 weeks pregnant

I am turning 22 weeks pregnant tomorrow nag tataka lang po ako bakit dina sya masyadong active gumalaw i mean bihira ko nalang sya ma feel compare nung 17weeks to 20 weeks ramdam ko sya lagi pero now hindi masyado is it normal???

2 Các câu trả lời

bilangin mo po paggalaw nya. dapat po maka sampong galaw within 2 hours dun sa time na usually active sya. Pero 22 weeks pa naman maaga pa. Pacheck ka nalang

ganyan din ako dati.. sabi ng OB ko medyo maliit pa daw kasi sya. mas maramdam mo sya mg mas malakas sa mga susunod na weeks..