contraceptives

Mga mamsh ayoko po muna sana masundan baby ko. 5 months palang kasi Lo ko. Nangungulit na kasi si mister eh ndi Pa po ako nag kakaroon ng monthly period pwede na po ba ako uminom ng pills kung sakaling pag bigyan ko na Si mister kahit na ndi pako nagkakaron.

2 Các câu trả lời

Yes pwede. If breastfeeding ka exluton or daphne lang pwede. Kapag iinom ka pills make sure mag take ka muna 7days straight ng pills bago makipag do sa asawa mo. Ang isang inom kase hndi agad agad eepekto kailangan 7days na nakainom ka muna

4y trước

Yes pwede naman

Bago mag pills mag pt muna