Family Planning

Hi mga mi, ask ko lang po if naka condom at pills safe naman po yun diba? Ayoko lang kasi masundan muna c baby pero di maiwasan minsan ang do kay mister hehe. Pills pinili ko kasi gusto ko monthly parin reglahin.. at convenient din no need na pumunta sa center para sa inject/implant

6 Các câu trả lời

kami ng hubby ko wala basta alam ko lang magaling sa withdrawal ang asawa ko hehe, wala din ako tine take na pills kase di ako hiyang, pinatigil na din ako ng asawa ko kase lalo akong namamayat sa pills.

Ako mga memsh katapos lang netong pag bubuntis ko sa pangalawa ko mag ppills na po ako mahirap po maglihi lalo na sa pangalawa ko po sobrnag selan niya

Speaking of convenient,wala na sigurong mas tatalo sa implant na every 3 years kinakabit/tinatanggal. Hassle din ang pills lalo kung makakalimutin ka.

1y trước

ah ganun din Po Sabi Ng ob ko sa august tanggalin narin cerclage ko, august 22 due date ko

Maganda siguro kung gumamit padin kayo protection sis like condom kase minsan may nakakalusot padin.

depo shot + withdrawal. wla ko pake sa mens, ang mahalaga di ako mabuntis hahahah

basta use 2-3contraceptives. no to withdrawal.

1y trước

2-3 contraceptives? sure ka? parang d naman ganyan advice saken sa hospital.