Baby Kicks

Hi mga mamsh! Ask lng, normal ba yung sharp kicks ni baby? Yung parang ang diin ng hagod nya sa tyan ko, di ko alam kung siko or tuhod ba yun, haha basta madiin sya. To the point na masakit na minsan pag tumagal. Sinong may ganung experience dito? TIA!

36 Các câu trả lời

same 😅🙋 hhaahhahha grabe nga po mapapakiling ka nalang at minsan mapapaihi ka hahahaha,, yung dikit na dikit sa balat po at bumubukol,, hahaha ang bilis nga po gusto ko mkuhaan pggalaw kaso hirap din capture hahha 😅😂🤦 sabi po ni OB mas maganda daw po yung ganun sobra ACTIVE si baby kesa minimal ang movement..,, active at more movement means healthy at happy si baby.. ❤️

samehere .. hehe. pero di sya gnun ksakit pero ang strong lang. at rmdam ko sakin pwet nya tlga eh kc ang laki ng bukol. haha. mnsan nman pg sa gbi nkkagulat pg nka sidevw ako at nhawakan ko tyan ko merong nkaumbok na size lng sya ng tuhod or siko. tas mga 3mins mwawala dn. hehe ang cute.

Normal lang yan Momsh 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Same here 😂 nasasapak ko nga si hubby tuwing sisipa/sisiko si baby kase talagang stretch ng bongga ang tiyan ko. Masakit, pero tiis lang, mas gusto ko na 'yon kesa naman hindi ko siya maramdaman na gumagalaw...

5y trước

Nagsasayaw ng Tala sa loob 😂

Yung saken nga mamsh monster kick na eh 😂😂😂 grabe magparamdam saken pag gutom , galet at naglalaro sya. normal yan the more daw kse na malakas sya magkick mas healthy si baby 😊😊😊

--hehe. .dati inaabangan ko lage pggalaw ng baby ko pero ngayon lakas n sumipa ng baby boy ko. .pinupuyat n ko. .masakit minsan pero mpapangiti k n lng. .sarap sa pakiramdam.

Hindi naman po masakit saken, 22weeks preggy po. gustong gusto ko nga pag nag kicks siya kasi parang may tambol sa loob ng tummy ko and nakakahinga akong okey siya sa loob

Ganyan din ako. Pakiramdam ko tuloy may galit si baby 😂Minsan napapakapit nalang ako sa asawa ko pag naninipa or nanununtok eh. Sobrang lakas kase hays

6mos palang din tiyan ko momsh, masakit na ang pagsipa at paniniko Nya. Hehe pero Sarap sa feelings. Gusto Nya atang maging Kick boxer paglaki Nya. 😊

Feel kita momsh, ako minsan naiiyak na sa sobrang saket tas kahit nasa labas bigla nalang ako mppasigaw prang ang bigat kc ng galaw nia na an lakas.