Sciatic Nerve Pain

Hi po may nakakaexperience po ba dto na sumasakit yung buttocks kpg nkahiga mas masakit pag bigla bangon mas masakit sya pag nadidiin. I am 17weeks pregnant po☺️

2 Các câu trả lời

Same nung nag 2nd trimester ako . Pero nitong pag tungtong ko 3rd trimester bigla na lang din nawala . Pero hirap talaag ko nung sumasakit sya lalo pag Nakaupo or higa tapos bigla need tumayo .

Me. Sabi ng OB ko naiipit daw kasi ang sciatic nerve dahil nageexpand na ang belly. Niresetahan nya ako ng Neurobion.