Sakit ng balakang

Normal lang po ba na dumalas yung sakit ng balakang ko. Lalo na po pag nakahiga nko tapos kahit gagalaw lng ng onti ang sakit nya. Pero pag nakatayo at makilos naman ako, medyo di ko nararamdaman na sumasakit balakang ko. 12wks preggy na po ako

6 Các câu trả lời

nabigla puyan sissy hinay hinay sa biglaang kilos para hnd po kayo mabigla ni baby ranas kupo yan ngayon. Minsan pag biglaang higa at tayo ang ginagawa lalo na pag maselan Po Ang pagbubuntis 🤗

Balakang po ba or sa buttocks?magka iba po kasi ang hips at buttocks Normal lang po yung sharp pain sa buttocks Maam kasi our pelvis is stretching po

normal lang po ba na sumasakit ang puson at balakang q 14weeks preggy po

ganyan din po ako mie 13 weeks preggy . skit lagi ng balakang

baka ngalay lang sa pag upo or pag higa mommy.

same sis.. nagtutunugan pa parang hihiwalay 😅