7mos preggy

Hi mga mamsh. Ask lang po, hindi naman po ako maselan mag buntis, pero pag mag sex kami ni lip, napakasikip ng pempem ko feeling virgin tas ang sakit2 nya kahit wet naman sya. Ganun po ba talaga, sumisikip na parang virgin pa? Ftm po. Thankyou po.

2 Các câu trả lời

yes it is normal ung para bang pakiramdam mo may something na force na nagtutulak sa ano ni mister/lip😅 kaya dahan dahan para iwas bleeding. buti nga kayo nakakapag make love pa. ako kasi simula nung ika 27weeks ko pinastop kami ni ob ng contact though hnd naman din ako maselan. nakakalambot daw kasi ng maaga ang sperm sa cervix.

Opo 😅