sakit ng tiyan.

Mga mamsh ask kolang kung okay lang ba na sumasakit yung tiyan natin yung para kinakabag ka tas minsan sumasakit din yung likod or tagiliran mo? nagising po Kasi ako kaninang madaling araw sa sakit. hanggang ngayon masakit padin sya. pero pag nakaiglip ako nawawala Naman po. ask kolang Kung okay lang ba sya and anong pwedeng ipahid or inumin? thankyou sa makakapansin? mag 8months napo sya sa 28.

2 Các câu trả lời

Same. Try mo magbigkis

5y trước

Naranasan nyo nadin poba yung humihilab tas yung na tatae ka magkasabay sila?