Naninigas Yung tyan.

Mga mamsh ask kolang po kung normal lang poba na madalas na tumitigas yung tyan ko? and pinsan parang nandon sya sa puson ko. minsan po kasi nararamdaman kosya dun tas minsan pag naglalakad ako parang kumikirot yung singit ko. mga mamsh okay lang poba Yun? Thankyou sa makakapansin ? -26weeks&5dayspreggy.

2 Các câu trả lời

sis pahinga ka po and better pacheck up ka po. 27 weeks ako non makaramdam ako same sayo.akala namin uti or what.yun pa la muntik na ko mapreterm labor. manipis na yung cervix kaya sumasakit puson at pem.at hirap maglakad. wag masyado pakapagod at mastress. better pacheck up po.

5y trước

pahinga sis. bka napagod ka at stress. as in bed rest.

Bed rest po muna