sumasakit na may kasamang pag dumi

Hi hello po! Araw araw po kasi sumasakit yung tiyan ko ? pero po pag sumasakit siya na dudumi rin po ako ... Tas naririnig kopo kumukulo yun tiyan ko, yung sakit po nia parang sakit ng ng mag kakaroon, ganun po ang sakit pero nawawala din napo cia ... 6months, pregg napo . normal lnag puba yun ?

1 Trả lời

It's not normal momsh. Consult your OB about it baka kasi ma dehydrate katawan mo mag cause pa yan na makunan ka.