Maternity Benifit

Mga mamsh ask ko lng po kng khit po ba walang work pasok po ba ko ngayon sa 105 days. Sept po due date ko. Salamat

2 Các câu trả lời

Yes po. Basta po member po kayo at updated po un contribution niyo po kay sss. Tsaka nakapagpasa po kayo ng Mat1 sa sss.

5y trước

Pinagbabayad po aki ng jan-march na contri. Then papasa ko plang po yung mat 1 ko. Same lng po ba lahat ng nakukuha na amount khit wala kang employer ngayon. Salamat po ulit

Yes po.. Sep due din po ako