#MATERNITY

Mga momshies ask lng sa maternity nag file n ako last week im 2 months pregnant at mag resign sa work ko ngayung july kc di nmn ako regular employee may makukuha ba ako at pasok ba dun sa 105 days salmt.

2 Các câu trả lời

Kung nakapag file kana ng mat1, it means may makukuha ka po. Basta completo lahat ng requirements mo for mat2

opo nag file na po ako tapos need po ba e continue. ang hulog pag separeted sa employeer