Faint Line

Hi mga mamsh. Ask ko lng po if negative or positive na to, faint lng po ung 2nd line. Ito po ung tanong ko kahapon. Pero nagtry po ulit ako knina, mas malinaw na po xa. Hindi pa po ako delayed nyan, martes pa po expected mens ko. Pero may mga signs na po kasi ng pregnancy kaya nagtry na ako mag pt.

Faint Line
29 Các câu trả lời

Negative yan. Wla nman akong makitang faint line ee. Better luck nxt time mumsh.

Negative sia momsh but you can try another week baka early lang pagttake mo.

Baka po early stage palang kaya faint line pa. Try it next week.

Positive po yan ganyan yung akin 2 po yan parehas lang po

4y trước

Ah! Ako po kasi dpa po ako delayed ngaun. April 14 pa po expected mens ko. Hoping na d na tlaga ako datnan at mas luminaw pa ung line. Nung unang pagbbuntis ko kasi 4days delayed lang ako superlinaw na ng line.

Try ka after 1 weeks.. Baka mababa lang hcg ng urine mo..

If early stage normal na malabo pt.try mo ulit

Try ka po ulit by next week malinaw na dapat yan

4y trước

Nagtry po ulit ako knina, mas malinaw na po xa

Just to make it sure, try again po sis.

Ulitin mo po sis .. sna 2lines na

Ganyan din akin 23 weeks n ko ngayon.

4y trước

Yes po. Actually naraspa po ako last october 1st baby sana nmin.